OnePlus đã ra mắt Nord CE4 vào những ngày đầu tiên của tháng 4 và hiện đang nghiên cứu biến thể Lite. Amazon Ấn Độ, đã xác nhận "người bạn đồng hành giải trí cả ngày" mới sẽ được tiết lộ vào ngày 18 tháng 6. Việc đó sẽ là CE4 Lite đã được xác nhận bởi tiêu đề trang và tên tệp hình ảnh. Ngày tiết lộ OnePlus Nord CE4 Lite được Amazon công bố Buổi ra mắt vào thứ Ba có thể là thời điểm bắt đầu chiến dịch đặt hàng trước, nhưng các báo cáo cho thấy doanh số bán hàng thực tế sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 6. Nord CE4 Lite có thể là một chiếc Oppo K12x được đổi tên , được bán ở Trung Quốc, với một thay đổi nhỏ – chipset Snapdragon 695 sẽ được thay thế bằng Snapdragon 6s Gen 3, nhưng về mặt hiệu năng, chúng tôi không mong đợi sự khác biệt lớn. -used-mobile-photo-bangladesh-buy-sale-exchange-shop

OnePlus Nord CE4 Lite’s debut date revealed by Amazon Leave a comment

OnePlus Nord CE4 Lite’s debut date revealed by Amazon : ,990 Taka

OnePlus đã ra mắt Nord CE4 vào những ngày đầu tiên của tháng 4 và hiện đang nghiên cứu biến thể Lite. Amazon Ấn Độ, đã xác nhận “người bạn đồng hành giải trí cả ngày” mới sẽ được tiết lộ vào ngày 18 tháng 6. Việc đó sẽ là CE4 Lite đã được xác nhận bởi tiêu đề trang và tên tệp hình ảnh.

Ngày tiết lộ OnePlus Nord CE4 Lite được Amazon công bố

Buổi ra mắt vào thứ Ba có thể là thời điểm bắt đầu chiến dịch đặt hàng trước, nhưng các báo cáo cho thấy doanh số bán hàng thực tế sẽ bắt đầu vào ngày 24 tháng 6.

Nord CE4 Lite có thể là một chiếc Oppo K12x được đổi tên , được bán ở Trung Quốc, với một thay đổi nhỏ – chipset Snapdragon 695 sẽ được thay thế bằng Snapdragon 6s Gen 3, nhưng về mặt hiệu năng, chúng tôi không mong đợi sự khác biệt lớn.

 website : earn money : BDworks

Leave a Reply